Friday, 04/12/2020|

CÔNG AN XÃ HÒA KHÁNH TPBMT

ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Minh Liêm | 17:59 24/05/2020

Ngày 23/5/2020, Đội Xây dựng phong trào Bảo vệ ANTQ phối hợp cùng Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an xã Hòa Khánh

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 97/KH-CATP-XDPT ngày 19/5/2020 của Công an thành phố Buôn Ma Thuột về công tác tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Trường THCS Đoàn Kết, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Hải và ông Lê Văn Chính

Dự buổi tuyên truyền có ông Lê Văn Chính – Hiệu trưởng Trường THCS Đoàn Kết, Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Hải – Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào Bảo vệ ANTQ, đại diện các Đội nghiệp vụ và toàn thể các thầy cô, học sinh của Trường THCS Đoàn Kết, xã Hòa Khánh, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Zalo
Đại diện các đội nghiệp vụ thuộc CATP
Zalo
Toàn thể giáo viên, học sinh tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã phổ biến cho giáo viên, học sinh về Luật Giao thông đường bộ và phát hơn 300 tờ rơi, vận động toàn trường thực hiện các quy định khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của bản thân và gia đình. Đồng thời buổi tuyên truyền cũng trang bị cho các em các kiến thức về bạo lực học đường, xâm phạm tình dục trẻ em và cách phòng tránh.

Zalo
Đ/c Thượng úy Nguyễn Minh Thắng – Đội CS Giao thông, trật tự tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ
Zalo
Phát tờ rơi phổ biến kiến thức cho học sinh

Qua công tác tuyên truyền, nhận thức của giáo viên, học sinh được nâng cao một bước, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn xã Hòa Khánh nói riêng và thành phố Buôn Ma Thuột nói chung./.

Năm 2020 : 20.266